Giới thiệu trang chủ các chức năng trên Facebook

Hôm nay chúng tôi giới thiệu Trang chủ - một cách mới để biến điện thoại Android của bạn thành một điện thoại tuyệt vời, sống động, xã hội.

Tất cả chúng ta đều muốn chia sẻ và kết nối. Đó là cách chúng ta khám phá thông tin mới và xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa. Nhưng ngày nay, điện thoại được xây dựng xung quanh nhiệm vụ và ứng dụng. Để xem điều gì đang xảy ra với bạn bè của bạn, bạn hãy kéo điện thoại ra và điều hướng qua một loạt các ứng dụng riêng biệt.

Chúng tôi tự hỏi mình rằng chia sẻ và kết nối là điều quan trọng nhất, điện thoại của bạn sẽ như thế nào nếu nó đưa bạn bè của bạn đầu tiên?

Câu trả lời của chúng tôi là Trang chủ. Trang chủ không phải là điện thoại hoặc hệ điều hành, và nó cũng không chỉ là một ứng dụng. Trang chủ là trải nghiệm hoàn toàn mới cho phép bạn nhìn thế giới qua con người chứ không phải ứng dụng.

Cover Feed
Che nguồn cấp dữ liệu
Từ thời điểm bạn thức dậy điện thoại, bạn sẽ đắm mình trong nguồn cấp dữ liệu trang trải. Che dấu nguồn cấp dữ liệu thay thế màn hình khóa và màn hình chính. Đó là một cửa sổ vào những gì đang xảy ra với bạn bè của bạn - bạn bè kết thúc cuộc đua xe đạp, gia đình bạn chia sẻ bữa ăn hoặc một bài viết về đội thể thao yêu thích của bạn. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn mà bạn có được thông qua Trang chủ.

Bạn có thể đã bỏ lỡ những cập nhật này trước đây, nhưng bây giờ họ là một phần trung tâm của trải nghiệm Nhà riêng. Vì Trang chủ là cả màn hình khóa và màn hình chính của bạn, nội dung phù hợp với bạn. Bạn có thể lướt qua để xem nhiều câu chuyện hơn và nhấn đúp để thích những gì bạn thấy.

Nguồn cấp dữ liệu lớp phủ dành cho những người ở giữa khoảnh khắc _như đang đợi hàng tại cửa hàng tạp hoá hoặc giữa các lớp học _nếu bạn muốn xem điều gì đang xảy ra trong thế giới của mình.

Chat Head Preview
Tin tức
Trò chơi
Với đầu trò chuyện, bạn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè ngay cả khi bạn đang sử dụng các ứng dụng khác. Khi bạn bè gửi cho bạn tin nhắn, đầu trò chuyện sẽ xuất hiện với khuôn mặt bạn bè của bạn, vì vậy bạn sẽ thấy chính xác bạn đang trò chuyện với ai. Thông báo tiếp cận bạn bất kể bạn đang làm gì - cho dù bạn đang kiểm tra email, duyệt web hay nghe nhạc.

Bạn có thể di chuyển người đứng đầu trò chuyện và trả lời thư. Và kể từ khi SMS được tích hợp vào Facebook Messenger trên Android, những người trò chuyện bao gồm các tin nhắn trên Facebook cũng như các văn bản.

Thông báo
Thông báo
Che phủ nguồn cấp dữ liệu là rất tốt cho thấy mọi thứ đang diễn ra trên thế giới. Nhưng khi điều gì đó xảy ra quan trọng hơn và hướng vào bạn, giống như một người bạn đăng lên dòng thời gian của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo với hình ảnh tiểu sử của họ.

Để mở thông báo, chỉ cần chạm vào chúng. Và nếu bạn không muốn đối phó với chúng ngay bây giờ, bạn chỉ có thể vuốt để giấu chúng và tiếp tục lướt qua nguồn cấp dữ liệu trang bìa cho đến khi bạn muốn chúng trở lại.

Trình khởi chạy
Ứng dụng
Dễ dàng truy cập ứng dụng của bạn ở Trang chủ cũng như trên bất kỳ điện thoại nào khác. Vuốt lên để xem các ứng dụng yêu thích của bạn trong trình khởi chạy. Ngoài ra còn có một màn hình chứa tất cả các ứng dụng của bạn và bạn có thể kéo ứng dụng yêu thích của bạn vào trình khởi chạy.

Làm thế nào để Nhận Trang chủ
Trang chủ sẽ được tải xuống miễn phí từ Cửa hàng Google Play từ ngày 12 tháng 4. Trang chủ hoạt động trên HTC One X, HTC One X +, Samsung GALAXY S III và Samsung GALAXY Note II. Trang chủ cũng sẽ làm việc trên sắp tới HTC Một và Samsung GALAXY S4, và trên các thiết bị khác trong những tháng tới.

Trang chủ cũng sẽ được cài đặt sẵn trên điện thoại thông qua Chương trình Trang chủ của Facebook. HTC và AT & T là những công ty đầu tiên làm việc cùng nhau để cung cấp điện thoại với Trang chủ. Nó được gọi là HTC đầu tiên và nó sẽ được bán vào ngày 12 tháng 4.
Chúng tôi đã thiết kế Trang chủ để trở thành phiên bản tiếp theo của Facebook. Nhưng chúng tôi cũng muốn làm một cái gì đó nhiều hơn nữa. Chúng tôi muốn reimagine cách tất cả chúng ta sử dụng thiết bị máy tính để làm cho chúng tôi kết nối hơn và mang chúng tôi đến gần hơn với những người mà chúng tôi quan tâm.

Tải về Trang chủ _and đặt bạn bè của bạn phía trước và trung tâm trên điện thoại của bạn.

Tài nguyên Nguồn bổ sung:
Để tìm hiểu thêm về Trang chủ, hãy truy cập http://www.facebook.com/home
Để tìm hiểu về hợp tác trên Facebook Home Program, vào http://www.facebook.com/home/partners
Để tìm hiểu thêm về Trang chủ và nhà phát triển, hãy nhấp vào đây.
Để tải xuống video giới thiệu của chúng tôi, nhấp vào đây.
Để có thêm câu hỏi, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp.

Câu hỏi thường gặp:

Home là gì?
Trang chủ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho điện thoại của bạn. Đó là phần mềm biến điện thoại Android của bạn thành một điện thoại tuyệt vời, sống động, xã hội.

Làm thế nào để tôi có được Trang chủ?
Bạn có thể tải xuống Trang chủ miễn phí từ Cửa hàng Play bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 hoặc mua điện thoại có Trang chủ được cài sẵn. Điện thoại đầu tiên đi kèm với Trang chủ là HTC First, được bán tại Mỹ vào ngày 12 tháng 4.

Trang chủ có ở đâu?
Trang chủ ban đầu sẽ có sẵn để tải xuống tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 4 và sẽ sớm có mặt tại các quốc gia khác sau đó.

Điện thoại Android làm gì Trang chủ hoạt động?
Trang chủ có sẵn trên:
HTC First
HTC One (Tương lai)
HTC One X
HTC One X +
Samsung GALAXY S III
Samsung GALAXY S4 (Tương lai)
Samsung GALAXY Lưu ý II

Tôi làm cách nào để mua điện thoại với Trang chủ trên đó?
AT & T sẽ chào bán HTC đầu tiên vào ngày 12 tháng 4.

Facebook có xây dựng một điện thoại không?
Không. Facebook Home là một trải nghiệm phần mềm được thiết kế để chạy trên thiết bị Android

Nhận xét