Tiếp thị trực tuyến - Giải pháp & Dịch vụ

Ngoài các nội dung độc đáo, các giải pháp crowdsourcing và danh mục dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhiều lĩnh vực khác của ứng dụng để thực hiện hiệu quả các chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn.

TMobile Kiveda TennisPoint WeFi Honda Chia sẻ
Giải pháp cho việc thực hiện hiệu quả các hoạt động tiếp thị trực tuyến hiện đại và sáng tạo
Sự tắc nghẽn có thể xảy ra trong thời gian ngắn khi yêu cầu chất lượng tốt cho các dự án tiếp thị trực tuyến. Bạn sẽ cần nhiều tác giả mang theo chuyên môn và đảm bảo chất lượng cao và giao hàng nhanh. Do đó, việc tìm kiếm các văn bản thích hợp thường có thể là một thách thức.

Mạng lưới quốc tế của các tác giả Clickworker có trình độ có thể giúp bạn trong một thời gian thông báo. Họ tạo ra các văn bản cá nhân, độc đáo cho trang web của bạn, tất cả đều được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp chất lượng đảm bảo hoàn thành văn bản; do đó, bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào kinh doanh cốt lõi của bạn.

Bên cạnh việc tạo ra các văn bản SEO, phạm vi dịch vụ của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho các lĩnh vực tiếp thị trực tuyến: sản phẩm, truyền thông và bán hàng.

Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi +49 201 9597180 +1 415 6897781
Lợi ích
Xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu cho trang web của bạn
Tăng tỷ lệ chuyển đổi
Tối ưu hoá khả năng sử dụng của cửa hàng trực tuyến của bạn - các chức năng tìm kiếm nâng cao và các cấu trúc cung cấp
Nhiều khách truy cập hơn trên trang web của bạn
Khách truy cập thời gian dài hơn dành cho trang web của bạn
Giảm hạn ngạch trở lại
Sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
Nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu khách hàng tiềm năng
Lợi ích chiến lược khi giải quyết các khách hàng
Nâng cao hiệu quả của chiến dịch bán hàng
Tốc độ - tạo nhanh một lượng lớn dữ liệu
Một loạt các dịch vụ một cửa trong tất cả các ngôn ngữ chuẩn
Kết quả đảm bảo chất lượng
Lợi ích chi phí
Dịch vụ đầy đủ
Khả năng mở rộng
Lực lượng lao động linh hoạt
Kết nối API
Dịch vụ Tiếp thị trực tuyến bằng cách nhấp chuột
Các ví dụ sau minh họa cho các lĩnh vực mà bạn có thể sử dụng giải pháp của chúng tôi cho hỗn hợp tiếp thị trực tuyến của bạn:

Trình bày sản phẩm và giá cả
Mô tả sản phẩm
Quản lý dữ liệu sản phẩm
Phân loại và gắn nhãn sản phẩm
Giao tiếp:
Văn bản SEO
Bán hàng:
Nghiên cứu Địa chỉ
Nghiên cứu dẫn
Trình bày sản phẩm và giá cả
Những người chịu trách nhiệm về việc trình bày sản phẩm và giá cả phải có nhiều quyết định liên quan đến các sản phẩm cần được phân loại trong các sản phẩm cửa hàng trực tuyến, bao gồm cách chúng được trình bày, những dịch vụ nào và các giá trị gia tăng có thể được cung cấp và ở mức giá nào.

Mô tả Sản phẩm
Các mô tả sản phẩm, thông tin, văn bản và công cụ tìm kiếm tối ưu là rất quan trọng đối với sự thành công / chuyển đổi của mỗi cửa hàng trực tuyến. Vì vậy, họ cần được đặc biệt chú ý trong tiếp thị trực tuyến.
Chất lượng của mô tả, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và nội dung thông tin là yếu tố quyết định cho

quyết định mua hàng của khách hàng
sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ trả lại
danh tiếng và hình ảnh của cửa hàng
khả năng truy tìm nguồn gốc của sản phẩm thông qua các công cụ tìm kiếm như Google & Co. cũng như các chức năng tìm kiếm nội bộ tại chỗ
Người làm việc Clickwork có chứng chỉ sẽ viết mô tả sản phẩm độc đáo theo yêu cầu của bạn. Chúng bao gồm tất cả các từ khóa quan trọng, thông tin cơ bản về tính chất của sản phẩm được đề cập cũng như các ứng dụng của nó. Ngoài mô tả thực tế và đầy đủ, Clickworkers của chúng tôi cũng quan sát việc tiếp quản đúng dữ liệu và số liệu liên quan đến sản phẩm.

Đặt hàng mô tả sản phẩm Thông tin thêm Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi
Quản lý dữ liệu sản phẩm
Dữ liệu sản phẩm chi tiết và được duy trì tốt là tiêu chí quan trọng cho việc trình bày lý tưởng các sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến của bạn. Việc lựa chọn dữ liệu sản phẩm được hiển thị trong cửa hàng không chỉ liên quan đến cung cấp cho khách hàng các báo cáo bắt buộc và một số thông tin cơ bản. Ngược lại, nó bao gồm việc cung cấp cho khách hàng các thông tin bổ sung có liên quan và tách mình khỏi sự cạnh tranh. Phân biệt khách hàng với nhận thức về người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi nhiều thông tin về sự tương thích về môi trường, thành phần, chất liệu, tính thân thiện với da, vv
Dữ liệu sản phẩm chi tiết và được duy trì tốt

cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin họ cần để đưa ra quyết định mua hàng và
cung cấp các thuộc tính bổ sung để tăng cường các bộ lọc mặt của chức năng tìm kiếm nội bộ trên trang web.
Clickworkers của chúng tôi sẽ trích xuất dữ liệu sản phẩm được yêu cầu theo các yêu cầu và yêu cầu của bạn từ các mẫu, chẳng hạn như các tệp PDF, tệp hình ảnh, các bảng tính excel hoặc danh mục bản in với tốc độ kỷ lục. Giải pháp của chúng tôi đảm bảo tính kỹ thuật số hóa và quản lý dữ liệu sản phẩm để nhập khẩu trực tiếp vào hệ thống quản lý hàng hóa, hệ thống PIM hoặc cửa hàng của bạn.

Nhận xét