Phân loại và gắn nhãn sản phẩm trên Website của bạn

Một cửa hàng có cấu trúc tốt trong đó các sản phẩm và dịch vụ được liệt kê rõ ràng trong các lớp hàng hoá và các loại giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm họ đang tìm kiếm. Phân loại và gắn nhãn các sản phẩm của bạn

sẽ tối ưu hóa khả năng sử dụng của cửa hàng của bạn;
giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những sản phẩm họ đang tìm kiếm thông qua chức năng tìm kiếm nội bộ và
cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn với các công cụ tìm kiếm như Google & Co.
Nhân viên Clickworkers của chúng tôi sẽ vui lòng hoàn thành nhiệm vụ này cho bạn. Nhân viên Clickworkers của chúng tôi sẽ phân loại từng sản phẩm từ hàng loạt hàng hoá của bạn vào loại hàng hóa thích hợp trong cửa hàng của bạn và cũng sẽ cung cấp các từ khoá thích hợp theo yêu cầu.

Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi +49 201 9597180 +1 415 6897781 Thêm thông tin
Giao tiếp
Việc tiếp cận các nhóm mục tiêu thông qua Internet đang mở rộng do sự gia tăng số lượng người sử dụng Internet. Do đó, các nhà quản lý tiếp thị đang dựa vào việc sử dụng Internet để dựa vào thông điệp và thông tin liên quan đến công ty, sản phẩm và dịch vụ mong muốn.

Văn bản SEO
Yếu tố cơ bản để thành công trên Internet là nội dung. Nhà khai thác mạng cần nội dung. Một mặt, để thông tin và giải trí cho du khách, và làm cho chuyển đổi, mặt khác, được tìm thấy trên Internet và đạt được bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu. Điều này có nghĩa là nội dung phải được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm như Google. Do đó, nội dung phải độc đáo, liên quan đến chủ đề, quan tâm đến người dùng; nó phải được gai với các từ khoá có liên quan với mật độ chính xác và phải có nhiều nội dung nhất có thể. Sau đây là mối quan tâm cho các công cụ tìm kiếm và người dùng:

Mô tả sản phẩm
Văn bản tư vấn
Văn bản loại
Thuật ngữ và Bách khoa toàn thư
Blog bài viết
Mô tả các điểm đến
Hồ sơ doanh nghiệp
Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những nội dung độc đáo và khác. Các tác giả của chúng tôi bao gồm các chuyên gia cho gần như mọi chủ đề. Mạng lưới các tác giả có đủ tư cách của chúng tôi có thể cung cấp nhiều loại văn bản khác nhau, bằng nhiều ngôn ngữ và với số lượng lớn theo yêu cầu của bạn.
Các văn bản đều phải kiểm tra chính tả, ngữ pháp và đạo văn.

Đặt hàng Các văn bản SEO Thông tin thêm Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi
Bán hàng
Gần như mọi công ty sử dụng Internet ngày nay như là một kênh bán hàng bổ sung, đôi khi duy nhất. Quyết định thành công là chức năng và trình tự đơn giản của toàn bộ quá trình đặt hàng để đảm bảo rằng khách hàng có thể mua sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sự gần gũi về thể chất không liên quan gì đến doanh số bán hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là các thị trường có thể được mở rộng về mặt địa lý mà không cần nỗ lực nhiều. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Internet cũng phù hợp để thu hút khách hàng.

Xác minh và làm giàu dữ liệu địa chỉ gửi thư
Nếu bạn dự định mua lại khách hàng tiềm năng và kích hoạt lại các dịch vụ cũ, bạn sẽ thấy rằng các chiến dịch email trực tuyến được thực hiện tốt có thể rất hiệu quả. Cơ sở dữ liệu chính xác với thông tin liên hệ liên quan đến công ty và người liên hệ là cơ sở cho các chiến dịch email được nhắm mục tiêu.

Tiếp xúc
Địa chỉ email
Công ty
(Công ty) Phạm vi sản phẩm, dịch vụ và dịch vụ
Trụ sở công ty
và hơn thế nữa
Mạng lưới các nghiên cứu Clickwork có trình độ và xác nhận hợp lệ các dữ liệu này theo yêu cầu của bạn cũng như các dữ liệu địa chỉ tùy chọn khác trên Web. Những dữ liệu địa chỉ chất lượng cao này là nền tảng cho sự thành công của chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Dịch vụ của chúng tôi và mạng Clickworkers lớn cho phép cập nhật hoặc làm giàu hàng ngàn dữ liệu địa chỉ với tốc độ kỷ lục.

Liên hệ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi +49 201 9597180 +1 415 6897781 Thêm thông tin
Nghiên cứu Web về Leads
Khi việc lựa chọn trên thị trường tăng lên, khách hàng thường thấy ít hơn. Vì vậy, điều quan trọng là xác định vị trí khách hàng tiềm năng và dẫn họ đến cung cấp thay vì chờ họ tự đi. Web cũng cho phép tìm kiếm khách hàng B2B mới, tương lai. Khách hàng tiềm năng, tức là các công ty hoặc tổ chức mà phiếu mua hàng có liên quan và vì thế có thể được tìm kiếm trên internet. Ví dụ: qua tìm kiếm có liên quan

ngành
ngành kinh doanh và các lĩnh vực chuyên môn
cung cấp và sản phẩm hoặc
vùng.
Mạng lưới của Clickworkers đủ điều kiện sẽ làm nghiên cứu cho bạn. Họ tìm kiếm Web cho các công ty và tổ chức có sở thích cơ bản trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo các yêu cầu của bạn. Sau khi có được dữ liệu liên lạc và thông tin thêm về các công ty hoặc tổ chức, nó có thể được sử dụng cho các hoạt động tiếp thị thành công và tạo ra như dẫn.

Nhận xét