Facebook, MacArthur Foundation, Mozilla, và Viện an toàn trực tuyến khởi động Dự án Kết nối

Facebook, Quỹ John D. và Catherine T. MacArthur, Mozilla, và Viện an toàn trực tuyến gia đình (FOSI) hôm nay đã công bố một loạt các hoạt động để thúc đẩy những trải nghiệm trực tuyến lành mạnh để những người trẻ tuổi có thể dễ dàng làm cho thông minh hơn và lựa chọn có trách nhiệm trên Internet.

Theo dự án "Kết nối", bốn đối tác sẽ tung ra "hackathon" cả ngày tại thành phố New York vào ngày 5 tháng 5. Sự kiện này sẽ tập hợp các nhà lập trình, nhà thiết kế và nhà giáo dục để phát triển nguyên mẫu cho các công cụ xã hội, bao gồm các ứng dụng, huy hiệu, và chương trình giảng dạy theo đuổi một Web tốt hơn.

Connie Yowell, Giám đốc Giáo dục của Quỹ MacArthur cho biết: "Hỗ trợ cộng đồng trực tuyến lành mạnh là ưu tiên hàng đầu của MacArthur. "Nghiên cứu cho thấy chúng ta rằng Internet đã trở thành một nơi mà những người trẻ tuổi đang học hỏi và phát triển. Thế giới trực tuyến đang nhanh chóng trở thành trung tâm của hoạt động công dân và học tập suốt đời, và chúng tôi cần phải cung cấp cho thanh thiếu niên những công cụ cần thiết để trở thành những người có trách nhiệm và có trách nhiệm về kỹ thuật số ".

Sáng tạo ý tưởng sáng tạo - Dự án: Kết nối Hackathon
Borne tin rằng công nghệ có thể thúc đẩy một cuộc đối thoại về ý nghĩa của việc tham gia một cách có trách nhiệm trong một thế giới số, hackathon của dự án: Hackathon sẽ trao giải thưởng trong các lĩnh vực sau:

Công cụ xã hội cho xã hội Tốt - Cho phép mọi người tạo ra một nền văn hoá từ thiện và tôn trọng để tăng cường sự tham gia của công dân.

Công cụ xã hội cho phép kiểm soát thông tin - Giúp mọi người hiểu cách kiểm soát thông tin của họ và quản lý sự riêng tư và bảo mật.

Công cụ xã hội cho phép người biết đọc, giúp mọi người xây dựng, truy cập và hiểu hoặc tạo ra các thành phần của Web.

Các khái niệm hàng đầu, được xác định bởi một ban giám khảo chuyên gia, sẽ được trao giải thưởng tiền mặt.

Marne Levine, Phó chủ tịch về Chính sách Công cộng Toàn cầu tại Facebook, nói: "Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Quỹ MacArthur, Mozilla và FOSI để thúc đẩy các giải pháp tiên tiến giúp cha mẹ, giáo viên và thanh thiếu niên kết nối và chia sẻ một cách an toàn và làm tốt trên mạng. . Bằng cách khuyến khích sự hiểu biết về kỹ thuật số và hành vi trực tuyến có trách nhiệm, chúng ta có thể cho phép thanh thiếu niên sử dụng công nghệ như một phương tiện cho cơ hội, học tập và thay đổi xã hội ".

Tiếp tục Động lực cho Thanh niên trong Mùa Hè
Ngày 9 tháng 5 hackathon sẽ được theo sau bởi một loạt các sự kiện tại các viện bảo tàng và thư viện trên toàn quốc cho thanh thiếu niên và gia đình của họ để học các kỹ năng mới liên quan đến kỹ năng viết bằng kỹ thuật số và cam kết của công dân.

Mark Surman, Giám đốc điều hành của Mozilla cho biết: "Vẻ đẹp của Web là khi bạn muốn làm tốt hơn, bạn không phải ngồi lại và đợi ai đó sửa nó cho bạn. "Bạn có thể xây dựng nó cho mình. Chúng tôi rất vui mừng được đến cùng với những đối tác tuyệt vời như vậy để giúp mọi người làm web theo ý họ muốn ".

Nhận xét